Máy siêu âm xách tay AX3

  • Máy siêu âm xách tay AX3 là dòng máy siêu âm xách tay cao cấp của hãng EDAN. Với cấu hình mạnh mẽ ngang bằng với những máy siêu âm bàn đẩy và tích hợp gần như đầy đủ các phần mềm hỗ trợ, AX3 mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời - đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các Bác sỹ từ cơ bản đến chuyên sâu, kể cả thăm khám tại chỗ hay di động.
  • 115.000.000 VNĐ

Máy siêu âm xách tay AX3 là dòng máy siêu âm xách tay cao cấp của hãng EDAN. Với cấu hình mạnh mẽ ngang bằng với những máy siêu âm bàn đẩy và tích hợp gần như đầy đủ các phần mềm hỗ trợ, AX3 mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời - đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các Bác sỹ từ cơ bản đến chuyên sâu, kể cả thăm khám tại chỗ hay di động.

 

 

 

Máy siêu âm xách tay AX3

 

1. Máy siêu âm xách tay EDAN AX3 : thiết kế

  • - Đột phá về công nghệ vật liệu: EDAN AX3 có thân vỏ được làm từ hợp kim Lithium-Magie (có độ cứng gấp 4 lần và nhẹ chỉ gần bằng một nửa so với vỏ làm từ nhôm thông thường) mang đến khả năng chịu va đập cực tốt và tăng độ bền lên gấp nhiều lần so với các máy siêu âm xách tay thông thường.
  • - Khác biệt về thiết kế: EDAN AX3 đi tiên phong trong việc đưa màn hình cảm ứng vào máy siêu âm xách tay, giúp các thao tác điều chỉnh trở nên linh hoạt và dễ dàng.

 

Máy siêu âm  AX3

 

2. Máy siêu âm xách tay EDAN AX3 : công nghệ

 

Máy siêu âm xách tay EDAN AX3

 

3. Máy siêu âm xách tay EDAN AX3 : phần mềm tích hợp

 

 

4. Máy siêu âm xách tay EDAN AX3 : chất lượng hình ảnh

 

chất lượng hình ảnh máy siêu âm xách tay AX3

 hình ảnh siêu âm máy siêu âm xách tay ax3

 hình ảnh đầu dò convex máy siêu âm xách tay edan ax3

 

 hình ảnh siêm âm 3d trên edan ax3

 

 

Tổng kết

- Máy siêu âm EDAN AX3 có chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong tầm giá và đặc biệt là mức giá vô cùng hấp dẫn cho các Bác sỹ có kinh phí đầu tư chưa lớn.

 

phụ kiên máy siêu âm edan ax3

 

- Để tìm hiểu thêm và trải nghiệm sử dụng máy, xin mời các Bác Sỹ liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline:

Ms. Thúy: 0943.500.599 

Mr. Sơn:  0942.337.117

XEM THÊM

Máy siêu âm 

Máy siêu âm Edan