Máy siêu âm Edan Acclarix LX3

  • Máy siêu âm Edan Acclarix LX3 là máy siêu âm hàng đầu trong phân khúc cơ bản. Với chất lượng hình ảnh vượt trội trong tầm giá và các phần mềm công nghệ hỗ trợ đầy đủ, Edan Acclarix LX3 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các Bác sỹ.
  • 165.000.000 VNĐ

I. Giới thiệu về Máy siêu âm Edan Acclarix LX3

1. Thiết kế 

2. Công nghệ của máy

3. Chất lượng hình ảnh 

4. Đầu dò

 

 

 

 

 

 

1. Máy siêu âm Edan Acclarix LX3: thiết kế

Edan Acclarix LX3 mang đến một thiết kế hiện đại với tâm điểm là màn hình chính HD 21,5 inch và màn hình thao tác cảm ứng 14 inch. Cả 2 màn hình và sự xếp đặt các nút bấm hợp lý mang đến một trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho Bác sỹ. Đặc biệt là màn hình thao tác cảm ứng có khả năng tối ưu hóa theo thói quen người dùng: các phím điều chỉnh dễ dàng được kéo thả về cùng 1 màn hình, không còn vất vả tìm kiếm, tất cả thao tác chỉ cần 1 lần chạm

 

 

 

2. Máy siêu âm Edan Acclarix LX3: công nghệ

Về mặt công nghệ, Edan Acclarix LX3 được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất tập trung vào khả năng khử nhiễu, cải thiện chất lượng hình ảnh và tăng tốc độ xử lý cũng như các phần mềm đo đạc tự động giúp tiết kiệm thời gian cho Bác sỹ.

3. Máy siêu âm Edan Acclarix LX3: chất lượng hình ảnh ( xem trong video)

Đầu dò Linear

Đầu dò Convex

Đầu dò 3D/4D

Đầu dò phụ khoa

Đầu dò tim

II. Những điểm nổi bật của máy siêu âm Edan Acclarix LX3

- Thiết kế đẹp, hiện đại với 5 cổng đầu dò trực tuyến

- Edan Acclarix LX3 sở hữu chất lượng hình ảnh vượt trội trong tầm giá khoảng 300 triệu.

- Màn hình thao tác cảm ứng có khả năng tối ưu hóa theo thói quen người dùng: các phím điều chỉnh dễ dàng được kéo thả về cùng 1 màn hình, không còn vất vả tìm kiếm, tất cả thao tác chỉ cần 1 lần chạm.

- Tích hợp đầy đủ các phần mềm hỗ trợ Bác sỹ: tự động đo kích thước thai, siêu âm đàn hồi mô... mà các Bác sỹ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

- Nhiều loại đầu dò được trang bị công nghệ đầu dò đơn tinh thể -  cho chất lượng hình ảnh với độ nét rất cao và độ bền dài hạn.

- EDAN là công ty toàn cầu được thành lập từ năm 1995 và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển các hệ thống máy siêu âm, các công nghệ được đổi mới và phát triển liên tục. Máy siêu âm EDAN được tin dùng ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là Châu Mỹ, Châu Âu - 2 thị trường có những yêu cầu rất khắt khe về thiết bị chăm sóc sức khỏe.

 

 

 

III. Tổng kết

- Với mức giá chỉ khoảng 300 triệu, Edan Acclarix LX3 với 2 đầu dò rất đáng để đầu tư bởi chất lượng hình ảnh tuyệt vời cũng như các phần mềm công nghệ đầy đủ của máy.

- Nếu thấy Edan Acclarix LX3 phù hợp với nhu cầu của mình, xin mời các Bác Sỹ liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline:

Ms. Thúy: 0943.500.599 

Mr. Sơn:  0942.337.117

Mr. Tuệ:  0984.966.844

XEM THÊM

Máy siêu âm 

Máy siêu âm Edan